0965861738

Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu

nha 2 tang hien dai

Kiến trúc Phủ Diễn nhận Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu .Chúng tôi nhận thiết kế nhà phố giá rẻ với giá 100 nghìn /m2 .Thiết kế nhà phố đẹp rẻ chất lượng mà giá thiết kế rất rẻ . Nhận thiết kế nhà phố giá rẻ ở các khu vực Nghệ An. Với nhiều phong cách khác nhau , cổ điển , bán cổ điển ,kiểu tây , kiểu pháp , kiểu hiện đại . Thiết kế trọn gói bản vẽ thi công xây dựng bao toàn bộ phối cảnh nội thất\. thiet ke nha 2 tang

Công ty  tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Phủ Diễn chuyên Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu

Nghệ An là một trong những trung tâm phát triển của cả nước. Tại đây, kiến trúc nhà phố  khá được chú trọng và phát triển do nhu cầu về đất và nhà ở tăng cao. Nên cần các đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp để phục vụ . Kiến trúc Phủ Diễn là một trong những đơn vị chuyên nghiệp như thế. Chúng tôi nhậnThiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu với nhiều phong cách đa dạng.

thiet-ke-nha-dep-tai-dien-chau-5
Dịch vụ thiết kề nhà giá rẻ tại Diễn Châu Nghệ An

Tìm kiếm đơn vị Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu

Hiện nay việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà phố ở Nghệ An cực kỳ đơn giản. Vì công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẻ. Bên cạnh đó việc quảng cáo qua facebook , google và thông tin truyển hình. Việc đưa thông tin đến khách hàng càng mạnh mẽ hơn. Chỉ cần vài click trên google là đã chọn được đơn vị thiết kế nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thiết kế nhà phố cũng được .

Vài điều tôi muốn đưa cho quý bạn đọc biết được cần phải chọn đơn vị thiết kế nhà phố như thế nào ?

thiet-ke-nha-pho-tai-nghe-an-3
Thiết kế nhà phố tại Nghệ An đẹp, rẻ, chuyên nghiệp

a. Đơn vị thiết kế nhà phố có quy trình  làm việc đơn giản ,rõ ràng , rành mạch tiết kiệm thời gian của khách hàng 

Việc có quá nhiều bộ phận như Tiếp tân – Sell – Bộ phận trung gian giao tiếp – Kỹ thuật. Việc chuyển tiếp như vậy làm cho cảm thấy quá rờm rà phức tạp. Bên cạnh đó khách hàng khi có nhu cầu trao đổi thì cứ phải chuyển bộ phận này rồi bộ phận kia. Rồi sảy ra sự cố thì lại chuyển bộ phận xử lý sự cố …. Quý chủ nhà nên tránh những đơn vị thiết kế như vậy. Nó chỉ phù hợp với những loại nhà như chung cư, nhà cao tầng, cao ốc mà thôi.

thiet-ke-nha-pho-tai-nghe-an-2
Thiết kế nhà phố tại Nghệ An theo yêu cầu của khách hàng

Khi trực tiếp trao đổi với khách hàng bên đơn vị tư vấn thiết kế. Đưa ra những kinh nghiệm và khả năng thiết kế đa dạng. Vẽ lên sơ đồ nhanh gọn để khách hàng vừa hiểu được quy trình làm việc của bên thiết kế. Bên cạnh đó hiểu được thông tin khách hàng muốn thiết kế và giá cả như thế nào.

Đưa ra bản vẽ mẫu đã từng thiết kế để chứng minh kinh nghiệm. Và cách thể hiện trong bản vẽ có chuyên nghiệp ,rõ ràng hay không .

Trong quá trình thiết kế có sự trao đổi qua lại. Để hiểu hơn khách hàng đang muốn thiết kế căn nhà của mình như thế nào .

Đưa ra quy trình thiết kế rõ ràng ,đầy đủ để khách hàng biết được cách thức thiết kế như thế nào ,giai đoạn nào .

b. Tận tâm thấu hiểu khách hàng 

Trong quá trình thiết kế sẽ có lúc bên chủ nhà yêu cầu thay đổi. Hoặc  đưa ra ý chưa thật sự rõ ràng dẫn đến sự mơ hồ. Hoặc có sự tranh chấp ý kiến của nhiều người trong gia đình. Bên đơn vị thiết kế nên tổng hợp ý kiến của gia chủ và dựa vào kinh nghiệm đã có. Đưa ra giải pháp , phân tích ưu ,khuyết để khách hàng lực chọn .Bên cạnh đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ nhà .Tức nhiên là mọi cái thiết kế phải nằm trong khuôn khổ cho phép đơn vị thiết kế nên dẫn dắt quý chú nhà vào cái có thật và khả thi .

thiet-ke-nha-tai-yen-thanh-2
Thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng tại Yên Thành

c. Đơn vị thiết kế có trách nhiệm 

Khi đã mang lại cho chủ nhà một thiết kế ưng ý rồi. Thì bước tiếp theo đó kiểm tra thực địa xem quá trình thi công có đúng với thiết kế không. Đơn vị thiết kế nên có dịch vụ giám sát theo dõi quá trình thi công theo thiết kế

Khi hoàn thành thiết kế đơn vị có thể hổ trợ khách hàng ở khâu kiểm tra thực địa trước và sau khi thi công. Ví dụ hỗ trợ kiểm tra thi công có đúng bản vẽ hay không – hỗ trợ cai thầu thực hiện theo bản vẽ .

thiet ke nha dep tai dien chau
Thiết kế nhà đẹp tại Diễn Châu

D. Hổ trợ khách hàng 

Sau khi thiết kế xong công ty cần gọi điện hỏi thăm và kiểm tra xem chủ nhà có cần hổ trợ thêm về các tư vấn kiến trúc. Chọn các vật liệu , màu sắt phù hợp với thiết kế tránh thiết kế một đằng làm một nẻo . Hoặc công ty sẽ có người hổ trợ việc giám sát quyền tác giả cho khách hàng .

E. Lựa chọn công ty Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu phù hợp 

Công ty Thiết kế và xây dựng  Kiến Trúc Phủ Diễn  là đơn vị thiết kế trẻ , năng động , sáng tạo , chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công ở các công trình nhà dân ở Nghệ An .Quy trình làm việc nhanh gọn , tận tâm thấu hiểu khách hàng. Có trách nhiệm cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng

thiet-ke-nha-pho-tai-nghe-an-1
Kiến trúc Phủ Diễn đơn vị thiết kế – thi công hàng đầu tại Nghệ an

Chỉ với giá thiết kế 100k /m2 xây dựng chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà phố ở Nghệ An rẻ . Không phải vỉ chất lượng thiết kế chúng tôi thấp mà là vì Đơn vị chúng tôi có quy trình có công cụ , có giải pháp đẩy nhanh quá trình thiết kế. Mang lại hiệu quả vừa thể hiện rõ nét nội dung , ý tưởng của khách hàng trên giấy bằng chi tiết 3d cụ thể  .

Kiến Trúc Phủ Diễn đang trên đà xây dựng quy tín và thương hiệu cho riêng mình. Nên sẽ tận hết tâm sức mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng .

Chính vì những điều đó nên chúng tôi tạo nên công ty thiết kế và xây dựng  Kiến trúc Phủ Diễn. Chuyên thiết kế nhà phố giá rẻ ở Nghệ An 

Xin cảm ơn !

thiet-ke-cong-nang-su-dung-nha
Thiết kế công năng sử dụng cho ngôi nhà

Nội dung Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại diễn châu bao gồm:

Chỉ với giá 100 k/m2  chúng tôi sẽ thiết kế cho quý vị một bản vẽ thiết kế full hoàn chỉnh. Để thi công căn nhà từ a-z vớ các nội dung thiết kế sau:

-Thiết kế bản vẽ kiến trúc

-Kết cấu

-Điện nước

-Phối cảnh mặt tiền

xay-nha-tron-goi tai-nghe-an (3)
Hoàn thiện xây nhà trọn gói tại nghệ an

Rất hân hạnh được chung tay xây dựng cho quý chủ nhà những ngôi nhà mơ ước .

 Công ty Thiết kế và xây dựng  Kiến Trúc Phủ Diễn  là  đơn vị thiết kế trẻ , năng động , sáng tạo , chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công ở các công trình nhà dân ở Nghệ An

.Quy trình làm việc nhanh gọn, tận tâm thấu hiểu khách hàng. Có trách nhiệm cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Chỉ với giá thiết kế 100 k/m2 xây dựng chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà phố ở Nghệ an. Đảm bảo uy tín chất lượng được khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Với nhiều thiết kế đẹp, bằng công nghệ 3d chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị lớn nhất có thể nhận được. Với phương châm: ”luôn luôn bền đẹp – mãi mãi trường tồn”

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói thầu xây dựng (thiết kế trọn gói)

Liên hệ để được tư vấn thiết kế xây dựng tại Nghệ An:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHỦ DIỄN

VPGD: K3, TT Diễn Châu, Nghệ An

Website: kientrucphudien.com Hotline0965861738

Email: cao.hao1@yahoo.com.vn


CAM KẾT: KHÔNG PHÁT SINH, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ, KHÔNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU KÉM, BẢO HÀNH 10 NĂM KẾT CẤU


.